Free Fan Sub  

Go Back   Free Fan Sub > Manga - Anime > Naruto > Thư viện Naruto

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Free Fan Sub

Thông báo vấn đề nhân sự

Nơi nhận các góp ý chung cho diễn đàn FreeFanSub


hotShop áo thun, áo khoác Naruto - mặt nạ ANBU - dây chuyền Sharingan và nhiều phụ kiện Naruto kháchot

Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 10-24-2013, 10:40 AM
_Namikaze Minato_'s Avatar
_Namikaze Minato_ _Namikaze Minato_ is offline
   
Tham gia: Oct 2013
Tổng số bài gởi: 23
Dollar: 1,592
Thanks: 2
Thanked 7 Times in 4 Posts
Default Thông Tin Về Các Tộc

1.Uzumaki ClanThành viên :
- Nagato và gia đình
- Uzumaki Clan Leader
- Kushina Uzumaki
- Mito Uzumaki
- Naruto Uzumaki
Thông tin :

Uzumaki tộc (うずまき 一族, Uzumaki Ichizoku) là một gia tộc nổi bật trong Uzushiogakure. Họ cũng có họ hàng xa của gia tộc Senju và do đó cả hai gia tộc đã được quan hệ tốt, một liên minh mở rộng lên làng ẩn của họ - làng Mộc Diệp và Uzushiogakure. Các shinobi Làng Lá sử dụng biểu tượng Konoha kết hợp biểu tượng Uzushiogakure của lên đồng phục của họ như là một dấu hiệu của tình hữu nghị và thiện chí giữa hai làng.

2. Uchiha ClanThành viên:
- Uchiha Sasuke và gia đình
- Uchiha Madara
- Uchiha Obito
Thông tin :
Gia tộc Uchiha (うち は 一族, Uchiha Ichizoku) là một trong bốn gia tộc cao quý của làng Mộc Diệp, nhưng hiện nay gần như đã tuyệt chủng sau khi các sự kiện của vụ thảm sát gia tộc do Uchiha Itachi gây nên.
Gia tộc Uchiha rất giỏi về các jutsu liên quan đến lửa nên biểu tượng của tộc này là hình quạt giấy.
Thành viên còn sống sót sau vụ thảm sát gia tộc là Uchiha Sasuke.

3. Fūma ClanTộc Fuma (风魔 一族, Fuma Ichizoku) là một gia tộc ninja nổi tiếng, nổi tiếng trong ít nhất Amegakure và Land of Fire.
Họ được biết đến như là một gia tộc hung hăng và chiến đấu bằng cách sử dụng đặc tính khổng lồ của họ Fuma Shuriken, vũ khí, bốn cánh lớn có độ sắc nét ưu việt.


4.Aburame Clan


Gia tộc Aburame (油 女 一族, Aburame Ichizoku) là một trong bốn gia tộc cao quý của làng Lá . Chúng được đặc trưng bởi việc sử dụng côn trùng làm vũ khí. Những con côn trùng sống trong cộng sinh trong cơ thể của các shinobi. Khi sinh, các thành viên của gia tộc này được cung cấp một giống đặc biệt của côn trùng gọi là kikaichū như là một tổ, cư trú ngay dưới da vật chủ của chúng

5.Akimichi Clan
Gia tộc Akimichi (秋 道 一族, Akimichi Ichizoku) là một trong bốn gia tộc cao quý của làng Mộc Diệp [2]. Đã có 15 người đứng đầu gia đình, với Chōza Akimichi là mười lăm và Choji con trai của ông dự kiến ​​sẽ trở thành 16.

6.Hirasaka Clan

Gia tộc Hirasaka (比 良 坂 一族, Hirasaka Ichizoku) là một gia tộc ninja đến từ Yumegakure trong Naruto Shippūden: Kizuna Drive.

7.Hōzuki Clan


Gia tộc Hōzuki (鬼 灯 一族, Hōzuki Ichizoku) là một nhóm ninja có nguồn gốc từ Kirigakure với khả năng biến cơ thể thành một dạng chất lỏng.


8.Hyūga Clan


Các gia tộc Hyuga (日 向 一族, Hyuga Ichizoku) là một trong những 4 gia tộc cao quý của làng Mộc Diệp. Tất cả các thành viên sinh vào gia đình này sở hữu Byakugan, 1 Genkai kekkei mà cung cấp cho họ các lĩnh vực mở rộng tầm nhìn và khả năng nhìn thấy thông qua rắn đối tượng và thậm chí cả hệ thống tuần hoàn chakra, giữa những thứ khác

9.Inuzuka Clan


The Inuzuka clan (犬塚一族, Inuzuka Ichizoku) or Inuzuka family (犬塚家, Inuzuka-ke) is a family of shinobi in Konohagakure known for their use of ninken as fighting companions and are easily identified by the distinctive red fang markings on their cheeks.


10.Kaguya ClanGia tộc Kaguya (かぐ や 一族, Kaguya Ichizoku) là một gia tộc nay đã tuyệt chủng, được biết đến đã được rất dã man. Chọn số, cụ thể là Kimimaro, sở hữu kekkei Genkai Shikotsumyaku, khả năng này là rất mạnh mẽ mà ngay cả những cuộc chiến tranh yêu Kaguya tộc sợ nó. Với ngoại lệ của Kimimaro, gia tộc đã bị giết chết khi tấn công Kirigakure trong một cố gắng không thể hiện sự tàn bạo của họ. Gia tộc là rất dã man và không có chiến thuật để chiến đấu, và từ chối nhượng bộ ngay cả khi xung quanh và hoàn toàn bị nó qua mặt, thích chiến đấu với cái chết cho vui.

11.Nara Clan


Gia tộc Nara (奈良 一族, Nara Ichizoku) hoặc gia đình Nara (奈良 家, Nara-ke) được biết đến với thao tác, thông minh của bóng tối, và chăm sóc của hươu như Rikumaru, chăn thả trong một khu vực rộng lớn của gia tộc Nara rừng . Shikaku Nara là người đứng đầu hiện nay của gia tộc.

12.Ryū Clan
Tộc Ryu (龙 一族, Ryu Ichizoku) là một gia tộc xuất hiện trong Naruto Shippūden: Dragon Blade Chronicles.

13.Sarutobi Clan


Tộc Sarutobi (猿 飞 一族, Sarutobi Ichizoku) là một gia tộc có ảnh hưởng từ làng Mộc Diệp. Nó đã sản xuất một số thành viên đáng chú ý đã được tổ chức vị trí có thẩm quyền cao, chẳng hạn như Hokage, hoặc các thành viên trong Ninja người giám hộ Mười Hai. Tất cả các thành viên được biết đến cũng đã được quan sát tín đồ của Will of Fire.

14.Senju Clan


Gia tộc Senju (千手 一族, Senju Ichizoku) là một nhóm các shinobi được coi là gia tộc mạnh nhất trong thế giới ninja trong thời kỳ chiến tranh tàn phá trước khi thành lập các làng ẩn. Cùng với các đối thủ của họ, gia tộc Uchiha, họ chịu trách nhiệm thành lập ngôi làng đầu tiên ẩn tên là Mộc Diệp và làm cho ngôi làng thành những gì nó là ngày hôm nay.

15.Shirogane Clan[\size]


Gia tộc Shirogane (白银 一族, Shirogane Ichizoku, có nghĩa là "Bạc trắng Clan") là gia tộc con rối từ làng Cát xuất hiện trong Naruto: Uzumaki Chronicles 2. Họ là các chất đối kháng chủ yếu của trò chơi.

[size=18] 16.Yamanaka Clan


Gia tộc Yamanaka (山 中 一族, Yamanaka Ichizoku) là một gia đình ninja được tìm thấy trong làng Mộc Diệp. Họ chuyên tâm trí kỹ thuật liên quan cũng như sở hữu và điều hành một cửa hàng hoa trong làng.

17.Yotsuki Clan


Tộc Yotsuki (夜月 一族, Yotsuki Ichizoku) là một gia tộc từ làng mây. Trong nỗ lực của Taka nắm bắt B killer, họ đối đầu với một thành viên của gia tộc. Khi ông đã chứng tỏ không muốn cháy vé các đồng minh của ông, Sasuke sử dụng Ảo thuật để làm cho anh ta tiết lộ địa điểm của killer B và các tính năng xác định.

18.Yuki ClanGia tộc Yuki (雪 一族, Yuki Ichizoku) sống trong đất nước. Một số thời gian trước đây, đất nước ở giữa một cuộc chiến tranh dân sự. Trong cuộc chiến này, các bên khác nhau chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng ninja, một số người trong số họ sở hữu kekkei Genkai. Sau khi chiến tranh kết thúc, những kỷ niệm của những trận chiến khủng khiếp vẫn còn nán lại trong tâm trí của người dân, gây ra các cuộc bách hại, lây lan rộng chống lại những người có kekkei Genkai. Bởi vì điều này, gia tộc Yuki, mà các thành viên thực hiện phát hành Ice kekkei Genkai, đi trốn.

19.Kamizuru Clan


Gia tộc Kamizuru (上 水流 一族, Kamizuru Ichizoku) là một gia tộc của người sử dụng ong từ làng Đá đã từng rất nổi tiếng. Họ không đeo bảo vệ trán làng Đá cho một số lý do.

20.Kedōin Clan


Tộc Kedōin (祁 答 院 一族, Kedōin Ichizoku) là một gia tộc nhỏ do Agari Kaisen.

21.Kohaku Clan


Gia tộc Kohaku là một gia tộc shinobi có một ngôi làng gần biên giới của Land of Fire của Amegakure. Làng này là một trong nhiều ngôi làng bị tấn công bởi đội 4-Man Furido, và sau đó tất cả dân làng masacred.

22.Kubisaki Clan

Tộc Kubisaki (Kubisaki Ichizoku) là một gia tộc đã tuyệt chủng từ đất của cổ.

23.Kurama Clan


Độc quyền cho anime, gia tộc Kurama (鞍马 一族, Kurama Ichizoku) là một gia tộc của người sử dụng Ảo thuật cực kỳ lành nghề. Tài năng trong Ảo thuật là do chưa được đặt tên kekkei Genkai bang đó sở hữu. Tuy nhiên, một lần vài thế hệ, một thành viên của gia tộc sẽ được sinh ra với kỹ năng rất lớn như vậy trong Ảo thuật ảo tưởng của họ thực sự có thể tạo ra các hiệu ứng vật thể xảy ra trong thực tế.

24.Shiin Clan


Tộc Shiin là một shinobi tộc nhỏ từ đất của các Fields Rice, [5] Orochimaru thành lập đất của âm thanh. Mặc dù kích thước của chúng, họ có những lý tưởng cao. Sau khi Otogakure được thành lập, tất cả các thành viên có tay nghề cao tham gia Otogakure. Nhưng khi yêu cầu từ daimyo đã không đến, lãnh đạo của họ bị mất lý do của mình để sống và thiết lập tầm nhìn cho một mỏ vàng.

25.Tsuchigumo Clan


Tộc Tsuchigumo (土 蜘蛛 一族, Tsuchigumo Ichizoku) là một gia tộc đã thành lập một hiệp ước với các Hokage thứ ba trong cuộc Chiến tranh Thế giới thứ ba Shinobi. Các nhà lãnh đạo của gia tộc tại thời điểm đó, En Gyōja không phát triển một kỹ thuật mà có thể quét sạch toàn bộ một ngôi làng. Bởi các điều khoản của hiệp ước với Hokage Đệ Tam, En không Gyōja tuyên bố kỹ thuật bị cấm, trong trao đổi để bảo vệ được cung cấp bởi Konoha trong thời gian cần thiết.

26.Wagarashi gia đình


Các gia đình Wagarashi (ワガラシ 一家, Wagarashi ikka) là kẻ thù lớn nhất của gia đình Wasabi và đối thủ.

27.Wasabi gia đình


Gia đình Wasabi (ワサビ 一家, Wasabi ikka) là kẻ thù lớn nhất của gia đình Wagarashi và đối thủ. Trong nhiều năm, hai gia tộc đã đấu tranh cho quyền sở hữu của Cảng Degarashi. Jirōchō Wasabi là người sáng lập và đứng đầu của gia tộc.

28.Watari Ninja

Ninja lang thang (Watari ninja) là một nhóm nhỏ các thiếu-nin lãnh đạo bởi Hōki. Hầu hết các thành viên đeo mặt nạ để che giấu danh tính của họ.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Những người LIKE bài này của _Namikaze Minato_
  #2  
Old 03-18-2015, 01:42 PM
BlackCat BlackCat is offline
   
Tham gia: Mar 2015
Tổng số bài gởi: 19
Dollar: 361
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default

Hay 1 like
Trả Lời Với Trích Dẫn
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Xin thông báo, bây giờ là 09:46 PM

vBCredits I v. 1.5.1 Gold ©2001-2010, PixelFX Studios Ltd.
naruto chap 616 naruto chap 620 naruto chap 628 naruto chap 629, soan bai, top keywords, bua, do go doc, mod skin lol - Mod - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System